NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Máy Xúc Lật, Xe Lu, Xe Nâng và cung cấp các phụ kiện, thiết bị xây dựng cho các đối tác trên toàn quốc và nước ngoài.
  • Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm máy công trình đạt chuẩn chất lượng cũng như giá tốt nhất đến với Khách Hàng.
  • Chúng tôi là Máy Công Trình Hoằng Giai – Máy Xúc Lật, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất như: máy xúc lật, xe nâng, xe lu và các loại máy công trình khác.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH HOẰNG GIAI

Cung Cấp Máy Xúc Lật, Xe Nâng, xe lu và cung cấp các phụ kiện, thiết bị xây dựng cho các đối tác trên toàn quốc.

Cty TNHH Hoằng Giai được thành lập vào tháng 10 năm 2009.

Công ty TNHH Hoằng Giai có 2 trụ sở chính:

-Tổng công ty Hưng Yên Giáp với Hà Nội. Với Hơn 5000 m2

-Một Chi Nhánh chính ở Bình Dương giáp với TP Hồ Chí Minh với 3000 m2. Và nhiều đại lý phân phối ở nhiều tỉnh thành khách

Vơi lực lượng nhân viên đông đảo. Hơn 50 kỹ thuật và 20 nhân viên kinh doanh và các nhân viên phụ trách các mảng khác.

Công ty Hoằng Giai đảm bảo khả năm chăm sóc khách hàng tận tình và kịp thời nhất.…

“ Coi trọng nhân tài, thực tế sáng tạo, không ngừng tiến bộ. Tôn trọng khách hàng, thành tín chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất” là tiêu chí của công ty.

Dám vượt xa hơn nữa, không ngừng nỗ lực. Trước hết thâm nhập sâu vào thị trường Việt Nam. Hy vọng tương lai sẽ mở rộng trong khối ASEAN, lấy sản phẩm chất lượng cao cùng với nhân viên phục vụ nhiệt tình phối hợp với khách hàng tạo nên giá trị. Đồng thời cùng với tất cả các bạn bè hợp tác cùng nhau giành được thắng lợi.